1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: seo4rum.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0562569373
  • Mail: seo4rumeduvn@gmail.com
  Dismiss Notice

Về thiên đường biển Sơn Đừng lặn ngắm san hô


NHÀ TÀI TRỢ:

* diễn đàn SEO miễn phí

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi BongSenXanh, 28/10/22.

 1. BongSenXanh
  Offline

  BongSenXanh admin

  (Nhà tài trợ chính: đang cập nhật) - Bãi Sơn Đừng còn có tên gọi khác là Xuân Đừng, là một bãi biển đẹp, thơ mộng và hoang sơ. Nơi đây thuộc địa phận bán đảo Đầm Môn (vịnh Vân Phong, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa), cách thành phố Nha Trang gần 100km.

  Nằm ngoài guồng quay của đô thị hóa, bãi Sơn Đừng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, chưa khai thác du lịch nhiều. Sơn Đừng có một vị trí địa lý đặc biệt, bãi biển nằm sâu trong vịnh, được bao bọc xung quanh với khoảng 20 hòn đảo lớn nhỏ, tạo ra một bức tường chắn sóng tự nhiên.

  Chính vì thế, biển ở đây tĩnh lặng, mặt nước trong xanh như một chiếc gương khổng lồ phản chiếu đất trời Vạn Ninh. Sơn Đừng cũng là một bãi biển khá an toàn, mọi hoạt động tắm biển, lặn, vui chơi… đều rất thuận lợi. Người dân nơi đây vẫn ví Sơn Đừng là "vịnh trong vịnh".

  Khi dừng chân tại Sơn Đừng, du khách sẽ có cảm giác như lạc vào giữa hoang đảo của Robinson, nhưng sự quyến rũ của biển xanh, cát trắng, những rạn san hô đầy màu sắc… sẽ khiến bạn lưu luyến mãi không rời.

  Lần đầu ghé thăm Sơn Đừng, Hoàng Thùy Dương (sinh năm 1991), một blogger du lịch, thốt lên: "Mình đến Sơn Đừng vào một chiều hoàng hôn tuyệt đẹp, trời như vừa mưa xong nên khung cảnh ảo diệu vô cùng. Có chút lạc lõng giữa biển trời thênh thang ấy, nhưng sức cuốn hút rất lạ kỳ".
   

  Nguồn: SEO4RUM

  More the latest threads same category:

Chia sẻ trang này